Cấu tạo bộ giàn giáo xây dựng tiêu chuẩn là gì ?

Hotline 0983 770 240
Tin tức

Dàn Giáo Phoenix luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc với khấu hiệu "Là bạn để cùng nhau xây dựng ước mơ"

Cấu tạo bộ giàn giáo xây dựng tiêu chuẩn là gì ?

  Cấu tạo bộ giàn giáo tiêu chuẩn bao gồm như sau:

  1. Khung giàn giáo xây dựng: chúng ta có thể sử dụng khung giàn giáo 1,7m hoặc 1,53m, và tầng trên cùng sử dụng giàn giáo 0,9m để làm khung bảo vệ an toàn

  2. Giàn giáo chéo để kết nối các khung giàn giáo

  3. Xử lý việc lắp dựng nền tảng giàn giáo để làm việc an toàn và dễ dàng. Các khay giàn giáo cũng giữ giàn giáo tại chỗ.

  4. Thang giàn giáo là thiết bị cần thiết để dễ dàng lên xuống, để tránh giẫm lên nó, khung dễ bị hư hỏng và nguy hiểm.

  5. Hỗ trợ bổ sung: mục đích của hỗ trợ bổ sung là để tăng bề mặt của hỗ trợ, để hỗ trợ cho cây thương chính.

  6. Các ống thép, không phải 42 hoặc không 49, được sử dụng cho giằng được nối với nhau để làm giàn giáo.

  7. Xoay cùm khóa để tránh giằng thép.

  8. Bánh xe giàn giáo để thuận tiện di chuyển nhiều vị trí khác nhau qua lại.

  Ở trên, các bộ phận cấu tạo bộ giàn giáo cần thiết để dựng lên giàn giáo di động trong các nhà máy và tòa nhà để hoạt động an toàn trên cao.

  Cấu tạo bộ giàn giáo xây dựng tiêu chuẩn

  Ngoài ra, ta còn phải tìm hiểu xem cấu tạo bộ giàn giáo tiêu chuẩn có bao nhiêu chân?

  Một bộ giàn giáo bao nhiêu chân?

  Trong xây dựng, giàn giáo là một phần rất quan trọng. Đây là phần chiến đấu cùng toàn bộ dự án, đảm bảo an toàn cho công nhân khi di chuyển trong quá trình xây dựng. Nhưng một bộ khung giàn giáo bạn biết chính xác cấu tạo bộ giàn giáo?

  Giàn giáo được coi là khung hỗ trợ cho toàn bộ dự án. Chất lượng của giàn giáo là rất quan trọng. Ngoài ra, việc lắp ráp giàn giáo theo yêu cầu kỹ thuật cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ an toàn trong thi công.

  Trên thị trường hiện nay, có 3 loại giàn giáo cơ bản được sử dụng, bao gồm: giàn giáo khung, giàn giáo góc và hệ thống giàn giáo Ringlock. Đặc biệt, giàn giáo khung là một hệ thống giàn giáo truyền thống được sử dụng từ lâu trong các công trình xây dựng.

  Một bộ hoàn chỉnh của việc xây dựng giàn giáo bao gồm các bộ phận: khung giàn giáo, xi lanh, cùm xoay, cầu thang, chéo giàn giáo, khung hỗ trợ và hỗ trợ, vv

  Đặc biệt, một khung giàn giáo tiêu chuẩn sẽ bao gồm 4 chân được kết nối chắc chắn với nhau bằng 2 thanh giằng hỗ trợ cho việc xây dựng. Tuy nhiên, một bộ giàn giáo lớn sẽ bao gồm 84 feet được kết nối bởi 42 thanh giằng. Giá của một giàn giáo khung do chúng tôi cung cấp dao động từ 550.000 đến 620.000 đồng / bộ (tùy thuộc vào thời gian của giá thép từ trên xuống dưới, giá có thể khác nhau.)

  Tùy thuộc vào quy mô của dự án, các nhà thầu sẽ sử dụng hệ thống giàn giáo có kích thước khác nhau. Vì vậy, hệ thống giàn giáo đủ mạnh để hỗ trợ xây dựng và thuận tiện cho công nhân di chuyển an toàn.

  Cấu tạo bộ giàn giáo xây dựng tiêu chuẩn

  Kinh nghiệm chọn lựa chọn thực hiện

  Cung cấp giàn giáo trên thị trường ngày nay vô cùng đa dạng với sự khác biệt về chất lượng và giá cả. Do đó, việc lựa chọn giàn giáo chất lượng, giá tốt và phù hợp để sử dụng là không dễ dàng.

  Giàn giáo là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng xây dựng và an toàn công trình. Do đó, nhà thầu phải chọn một loại giàn giáo mới, được sản xuất trực tuyến và được kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn kỹ thuật.

  Một số đơn vị mất uy tín thường biến các giàn giáo cũ thành những cái mới để bán chúng trên thị trường. Trong trường hợp xui xẻo khi chọn mua các loại giàn giáo này, các yếu tố an toàn xây dựng không được đảm bảo.

  Do đó, khi chọn giàn giáo, nhà thầu phải chọn những đơn vị lớn, đã được biết đến nhiều năm trong nghề. Các đơn vị lớn thường có các cơ sở sản xuất riêng với quy trình kiểm soát chất lượng và sản xuất nghiêm ngặt. Do đó, nhà thầu có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của giàn giáo.

  Trên hết, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp giàn giáo để xác minh chất lượng thực tế của giàn giáo cũng như quy trình sản xuất, v.v. để tiếp tục.

  Nếu bạn vẫn còn lo ngại về chất lượng của giàn giáo, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời cụ thể. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trực tiếp đến nhà máy của chúng tôi để biết thêm về năng lực sản xuất cũng như quy mô của nhà máy của chúng tôi.

  CÔNG TY CP - ĐT - SX - TB XÂY DỰNG PHOENIX
  Đăng ký tư vấn
  © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX - All rights reserved. Design by sotagroup.vn
  Online: 5 | Hôm nay: 143 | Tổng truy cập: 52275