Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
dangiaophoenixsg@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh

Công ty sản xuất giàn giáo giá rẻ nổi tiếng toàn miền Nam

07-04-2022 - 12:39 PM Lượt xem: 256


Hiện nay vấn đề an toàn trong xây dựng được đặt lên trên hết. Việc các vụ tai nạn lao động lớn nhỏ liên tiếp xảy ra là lời báo động cho vấn đề an toàn lao động nói chung và an toàn lao động giàn giáo nói riêng. Vấn đề không chỉ chất lượng giàn giáo giá rẻ mà biện pháp kỹ thuật và cách lắp đặt giàn giáo cũng là một yếu tố then chốt mất an toàn. Lắp dựng giàn giáo bao giờ cũng là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong thi công xây dựng. Giàn giáo chính là thiết bị đóng vai trò đảm bảo an toàn và quyết định tiến độ nhanh chậm của công trình.

Vai trò quan trọng của giàn giáo giá rẻ


Giàn giáo là thiết bị giúp con người có thể làm việc trên cao một cách an toàn. Giàn giáo sử dụng chủ yếu trong xây dựng nên nó còn được gọi là giàn giáo thi công hay giàn giáo xây dựng. Tuy nhiên nó còn có thể dùng cho các lĩnh vực công việc khác. Như: bảo trì, vệ sinh hệ thống vách kính bao quanh các nhà cao tầng, lắp đặt và sửa chữa hệ thống chiếu sáng đô thị, cứu hỏa,…)

giàn giáo giá rẻ

Giàn giáo là một trong những dụng cụ xây dựng cần thiết trong tất cả các công trình lớn bé. Nó có chức năng tạo sàn mặt bằng công tác để đứng làm việc, chống đỡ hệ đà ngang và ván khuôn của hệ cốp pha đáy nằm.

Các thiết bị này có thể chồng lên nhau và tạo được độ cao nhất định. Nó giúp con người có thể di chuyển và hoạt động dễ dàng và linh hoạt khi trên cao.

Ngoài tác dụng bao che ngoài công trình, lắp đặt hệ thống chiếu sáng,… Giàn giáo còn có nhiệm vụ quan trọng là đảm bảo an toàn cho những người trực tiếp sử dụng nó. Giúp họ an tâm làm việc và mang lại hiệu quả cao. Vì thế giàn giáo xây dựng được sử dụng trong hầu hết mọi công trình hiện nay. Từ các công trình dân dụng cho đến các dự án lớn, các công trình thủy điện, thủy lợi,…

Với vai trò chống đỡ sàn cho các công trình, giàn giáo đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định sự tồn tại và thành công trong mọi công trình xây dựng hiện nay, kể cả các dự án lớn.

Quy trình lắp đặt giàn giáo giá rẻ an toàn theo đúng tiêu chuẩn như thế nào?


Giàn giáo thường là một phần cần thiết của việc xây dựng và bảo trì nhà. Đảm bảo quy trình lắp dựng giàn giáo đúng cách sẽ giúp bạn và bất kỳ ai khác sử dụng thiết bị luôn được an toàn. Sơ suất trong việc lắp dựng giàn giáo có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Làm việc với giàn giáo dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với làm việc với thang. Nó ổn định, tạo không gian làm việc và phạm vi tiếp cận rộng rãi. Bạn sẽ hoàn thành công việc tốt hơn trong một nửa thời gian mà không phải liên tục di chuyển thang.

giàn giáo giá rẻ

Công nhân sẽ là người trực tiếp thi công lắp dựng giàn giáo. Chính vì thế, trong quá trình thực hiện cần tuân thủ từng bước theo quy trình dưới đây:

 • Bước 1: Dựng chân và cột đỡ giàn giáo, tiến hành kê đệm để chống lún và chống trượt cho cột đỡ.
 • Bước 2: Lắp cột đỡ và chân cốt theo chiều thẳng đứng và tiến hành giằng neo theo bản thiết kế.
 • Bước 3: Đảm bảo độ vững chãi bằng cách dựng khung và giằng chéo.
 • Bước 4: Tạo nơi di chuyển cho công nhân bằng cách lắp sàn thao tác. Theo đó, sàn phải cố định với khung giàn giáo để tránh rung lắc, trơn trượt.
 • Bước 5: Sau khi lắp đặt, cần kiểm tra toàn bộ hệ thống giàn giáo có bị rung lắc hay không, nếu giàn giáo đảm bảo cố định thì mới tiến hành thi công.

Lưu ý khi lắp dựng giàn giáo giá rẻ sao cho an toàn

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất được thực hiện trên các công trường là lắp dựng giàn giáo. Người ta ước tính rằng gần hai phần ba công nhân xây dựng thường xuyên sử dụng giàn giáo. Và hầu hết các tai nạn liên quan đến thiết bị giàn giáo đều có thể được ngăn chặn.

Mặc dù việc đào tạo và giám sát phù hợp là cần thiết để sử dụng dàn giáo. Một trong những cân nhắc an toàn quan trọng nhất là đảm bảo rằng cách lắp giàn giáo xây dựng đúng cách. Nếu không thiết lập chính xác, nhiều công nhân xây dựng có nguy cơ bị thương nghiêm trọng.

Quy trình lắp dựng giàn giáo là một hoạt động rủi ro cao cho cả công nhân và người dân nói chung. Vì vậy Phoenix sẽ đưa ra những lưu ý cần thiết khi lắp giàn giáo xây dựng. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn và để thấy được mức độ quan trọng của nó.

Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng

Trình độ chuyên môn khi thực hiện quy trình lắp dựng giàn giáo

giàn giáo giá rẻ

Việc xem xét đầu tiên và quan trọng nhất là đảm bảo rằng nhân viên phải có trình độ lắp dựng giàn giáo trên công trường. Đảm bảo bảo vệ người dân trước khi thực hiện quy trình lắp dựng giàn giáo

Nhiều địa điểm xây dựng diễn ra ở khu vực đông dân cư, nơi người đi bộ đang đi bộ gần đó. Trong quá trình lắp dựng giàn giáo, điều tối quan trọng là cảnh báo người dân rời xa khu vực làm việc và xung quanh nơi công trình đang làm việc

Các bước sau đây nên được thực hiện:

 • Có được giấy phép đóng cửa đường/vỉa hè tạm thời trong quá trình xây dựng.
 • Xem xét việc tiếp cận dọc theo vỉa hè nơi đặt giàn giáo.
 • Đặt các rào cản và dấu hiệu để chuyển hướng công chúng ra khỏi công trường.
 • Kết hợp quạt giàn giáo, sàn sập và đường hầm vào giàn giáo càng sớm càng tốt.
 • Không bao giờ nâng hoặc hạ vật liệu về phía người dân hoặc công nhân xây dựng khác.

Phòng ngừa rủi ro trong quá trình lắp dựng giàn giáo giá rẻ

Để giảm thiểu rủi ro khi té ngã, các nhà thầu nên xác định bất kỳ mối nguy hiểm nào. Đồng thời đánh giá rủi ro thương tích và thực hiện các biện pháp kiểm soát nhằm giảm thiểu những rủi ro này.

Các mối nguy hiểm có thể làm tăng nguy cơ té ngã trong khi dựng giàn giáo bao gồm:

 • Điều kiện môi trường kém: như gió, mưa và nắng chói.
 • Thiết bị, vật liệu hoặc các vật nhô ra bên dưới giàn giáo như pallet, cốt thép, và hàng rào chắn.
 • Các khu vực trống không được bảo vệ như các khoảng trống.
 • Giàn giáo không đầy đủ hoặc các bộ phận lỏng lẻo nơi công việc đang được thực hiện.
 • Đào tạo hoặc giám sát không đầy đủ.

Giàn giáo ổn định trước khi quy trình lắp dựng giàn giáo diễn ra

giàn giáo giá rẻ

Đây là một trong những cân nhắc quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý. Để đảm bảo giàn giáo của bạn ổn định và không có bất kỳ rủi ro nào về sự cố sập. Bạn hãy đảm bảo rằng:

 • Các neo được chỉ định để buộc một giàn giáo vào một cấu trúc. Nó được lắp đặt chính xác và phù hợp với vật liệu cơ sở.
 • Mỗi neo và dây buộc giàn giáo được lắp đặt tăng dần khi công việc thực hiện.
 • Giàn giáo không bao giờ bị quá tải với thiết bị hoặc vật liệu, đặc biệt là ống và phụ kiện.
 • Đảm bảo kiểm tra kỹ cấu trúc giàn giáo được thực hiện trước khi sử dụng giàn giáo.

Nội dung liên quan: Một số công trình tiêu biểu do Phoenix nhận thầu và thi công

Thực hiện đúng quy trình lắp dựng giàn giáo tiêu chuẩn

Đương nhiên, yếu tố ảnh hưởng nhất trong việc giảm bất kỳ tai nạn khi sử dụng giàn giáo là thực hiện đúng quy trình. Đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn an toàn đang được duy trì. Đây là một nhiệm vụ cần phải được thực hiện liên tục.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khác

 • Giàn giáo phải được lắp dựng, thay đổi, di chuyển và tháo dỡ theo các tiêu chuẩn hiện hành. Đồng thời lúc thực hiện phải có sự giám sát của người có thẩm quyền về giàn giáo
 • Các thành phần giàn giáo không thể bị trộn lẫn nếu được thuê hoặc mua từ các nhà sản xuất khác nhau trừ khi chúng khớp với nhau.
 • Các thành phần mạ kẽm của các kim loại khác nhau không được sử dụng cùng nhau. Trừ khi người có thẩm quyền đã xác định rằng tác động mạ kẽm sẽ không làm giảm độ bền của bất kỳ thành phần nào.
 • Mặt bằng khu vực lắp đặt giàn giáo cần đảm bảo ổn định, tránh tình trạng sụt lở nơi thi công.
 • Người lắp đặt giàn giáo đòi hỏi và có kinh nghiệm, kỹ thuật và không sợ độ cao. Đặc biệt khi làm việc trên cao từ giàn giáo, hoặc trong vùng lân cận, phải đội mũ cứng để bảo hộ.

giàn giáo giá rẻ

Phoenix - Công ty kinh doanh giàn giáo giá rẻ tại HCM tín nhất hiện nay


Phoenix là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại sản phẩm như: giàn giáo, coppha, cây chống tăng,… , kinh doanh các loại thiết bị khác phục vụ ngành xây dựng.

Với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Trong đó đội ngũ nhận viên của chúng tôi luôn có đủ trình độ và kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Do đó, Phoenix luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, tiến độ giao hàng đúng thời hạn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sự khác biệt và cũng là thế mạnh làm nên thương hiệu Phoenix đó chính là: Sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của bộ phận giám sát an toàn – chất lượng cùng với những người thợ cần cù, cẩn thận đã tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Phoenix đã và tiếp tục nỗ lực hoàn thiện về các phương diện quản lý nhân lực, vật lực, chất lượng, đầu tư công nghệ, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với những sản phẩm Phoenix cung cấp với phương châm “UY TÍN LÀ TÀI SẢN” và định hướng “CẢI TIẾN KHÔNG ĐIỂM DỪNG”.

Nội dung liên quan: Đơn vị nào chuyên cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ tại TPHCM?

Những lý do bạn nên lựa chọn giàn giáo của Phoenix

 • Độ an toàn cực cao.
 • Được thiết kế dựa trên những tính toán khoa học về tính chịu lực.
 • Sản phẩm giàn giáo giá rẻ của Phoenix đã được cấp chứng nhận kiểm định về chất lượng của bộ KHCN.
 • Dễ dàng trong lắp đặt, tháo dỡ.
 • Hướng tới sự an toàn và hiệu quả tối ưu, giàn giáo của Phoenix cho phép dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao nhất.
 • Đầu tư linh hoạt, cạnh tranh.
 • Sản phẩm giàn giáo được sản xuất tại trên dây truyền tiên tiến và đồng bộ. Như vậy nó sẽ cho ra những sản phẩm mang chất lượng tầm Quốc tế. Nhưng luôn đảm bảo đến tay khách hàng với mức giá cả cạnh tranh nhất.

Phoenix luôn đảm bảo và cam kết sản phẩm giàn giáo giá rẻ tại TPHCM đến tận tay quý khách hàng là những sản phẩm tốt nhất thị trường và giá cả cạnh tranh nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của các chủ thầu xây dựng.


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX

Địa Chỉ: Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dangiaophoenixsg@gmail.com

Hotline 1: 0983 770 240 (A. Trung)

Hotline 2: 0936 679 839 (Miss Loan)

Website: giangiaophoenix.com


Tìm kiếm có liên quan

 • Bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu
 • Giàn giáo cũ giá rẻ
 • Giàn giáo xây dựng giá rẻ
 • Bán giàn giáo giá rẻ
 • Thu mua giàn giáo cũ
 • 1 bộ giàn giáo
 • Mua giàn giáo TPHCM
 • Thanh lý giàn giáo cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh
     

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

 10-08-2022 - 04:23 PM
Vậy làm như thế nào để có mua giàn giáo giá rẻ tại tphcm, đảm bảo chất lượng thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết ngày dưới đây nhé!
 10-08-2022 - 04:01 PM
Giàn giáo là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ công trình kiến trúc nào. Tuy nhiên đối với từng công trình sẽ có những loại giàn giáo khác nhau, vì thế cần phải nắm rõ các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ để tránh lãng phí về tiền bạc.  
 10-08-2022 - 03:43 PM
Chính vì lý do đó mà giàn giáo nêm giá rẻ được ra đời để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng trong các công trình thi công của các nhà thầu.
 10-08-2022 - 03:41 PM
Ngành xây dựng hiện nay dùng khá nhiều loại giàn giáo khác nhau. Cụ thể như: giàn giáo nêm, giàn giáo tiệp, giàn giáo chữ H,…. Trong đó giàn giáo khung là hệ giàn giáo được dùng rộng rãi nhất trong những công trình xây dựng. 
 10-08-2022 - 02:57 PM
​​​​​​​Giàn giáo chữ H là một trong những hệ thống được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Chúng còn có tên gọi khác là giàn giáo khung chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ công trình. 
 08-08-2022 - 04:58 PM
 Giàn giáo khung là vật dụng không thể thiếu ở các công trình xây dựng, giúp ích rất nhiều cho quá trình thao tác trong công trình thi công. Việc lựa chọn kích thước giàn giáo khung phù hợp với công trình thực tế là vấn đề được quan tâm. Ngoài ra, khi mua giàn giáo khách hàng cần quan tâm đến trọng lượng khung giàn giáo có đúng với thực tế hay không? Để giàn giáo vận hành an toàn thì trọng lượng tiêu chuẩn tương ứng với kích thước giàn giáo là điều mà các nhà sản xuất phải cam kết với khách hàng. 
 08-08-2022 - 04:57 PM
Ván ép cốp pha phủ phim hay ván phủ phim là một trong những loại vật liệu không thể thiếu trong nghành xây dựng hiện nay, loại ván ép công nghiệp sử dụng được làm từ việc ép nhiều tấm gỗ lại với nhau cho ra sản phẩm chắc chắn, tính thẩm mỹ cao.
 08-08-2022 - 04:56 PM
Giàn giáo được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, các nhà thầu cần đưa gia các giải pháp cũng như biện pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng để đảm bảo tiến độ và chi phí.
 08-08-2022 - 04:55 PM
 Giàn giáo sau khi sử dụng sẽ được sơn sửa lại để phục vụ cho những công trình sau. Bởi thế, loại giàn giáo này thường có giá thành khá rẻ. Giàn giáo có chức năng như một bộ khung xương bảo vệ toàn bộ công trình, nên việc sử dụng loại giàn giáo đảm bảo chất lượng là rất cần thiết.
 08-08-2022 - 04:54 PM
Cốp pha nhôm ván khuôn định hình là một trong những loại cốp pha được sử dụng rộng rãi trong quá trình thi công xây dựng. Loại cốp pha này mang nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng hiện nay.
 30-07-2022 - 11:08 AM
Việc sử dụng mỗi loại cùm giàn giáo đều có những ứng dụng riêng của nó, nhưng chúng đều có công dụng mà không thể thay thế nhau được để tạo sự an toàn cho giàn giáo. Vậy bạn đã biết khóa giáo làm từ vật liệu gì không? Tìm hiểu thêm dưới đây!
 30-07-2022 - 07:29 AM
Quy định về dấu và phiếu kết quả thử nghiệm (hiệu chuẩn) của thiết bị xây dựng như thế nào? Nhất định bạn phải biết khi mua thiết bị xây dựng nhé!
 28-07-2022 - 04:52 PM
     Cây chống tăng là một phần của hệ giàn giáo chống đỡ, còn có tên gọi khác như: Cây chống sàn, cây chống giàn giáo. Dùng để đỡ coffa sàn, đỡ dầm bê tông trước và trong khi đổ bê tông… Cây chống tăng có khả năng linh hoạt điều chỉnh chiều cao/chiều dài Cây chống để phù hợp với sàn thi công đối với từng công trình khác nhau thông qua việc điều chỉnh bộ ống ren.
 28-07-2022 - 04:13 PM
Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng, coppha đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu. Chúng được sử dụng rất phổ biến và cách lắp ráp cũng nhanh chóng. Các bạn có thể thực hiện lắp ráp và tháo dỡ ngay tại chỗ để tiết kiệm thời gian và cần cẩu.
 28-07-2022 - 03:45 PM
Làm việc trên cao cùng với giàn giáo nhất định không được chủ quan dù là một việc nhỏ nhất, vì bạn có thể mất mạng vì sự sơ suất chủ quan nhỏ đó! Vậy làm sao để nguy cơ xảy ra sơ suất đó có khả năng xảy ra thấp nhất bạn nên làm gì?
 28-07-2022 - 02:42 PM
Loại giàn giáo đĩa rất phổ biến ở các nước phát triển. Hiện nay, tại Việt Nam giàn giáo này cũng rất được ưa chuộng. Những công trình lớn, tầm cỡ thường sử dụng hệ giàn giáo này vì những ưu điểm của nó mang lại, điển hình như tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.
Corpright 2015 @ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook

DÀN GIÁO PHOENIX

CHÉO GIÀN GIÁO

CÂY CHỐNG TĂNG

KÍCH TĂNG

THANG DÀN GIÁO

COPPHA

VÁN PHỦ PHIM

CẨU THÁP - VẬN THĂNG

PHỤ KIỆN DÀN GIÁO

MÁY XÂY DỰNG

CÙM XOAY

THÉP ỐNG - THÉP HỘP

PHIẾU KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM