Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
dangiaophoenixsg@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh

Tìm mua giàn giáo nêm ở địa chỉ nào đảm bảo chất lượng nhất?

06-04-2022 - 10:25 PM Lượt xem: 343


Giàn giáo được biết đến với nhiệm vụ chống đỡ toàn bộ nguyên liệu trong quá trình thi công. Hơn thế nữa, chúng còn giúp con người tự do làm việc trên cao mà vẫn bảo đảm an toàn. Giàn giáo nêm là một trong những hệ thống giàn giáo được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng cao tầng. Từ khi ra đời, hệ thống giáo nêm đã chiếm lĩnh thị trường riêng cho mình. Lắp ráp dễ dàng, tháo gọn chất vào kho không chiếm nhiều diện tích là ưu điểm của sản phẩm mang đến người tiêu dùng.

giàn giáo nêm

Hệ giàn giáo nêm - Giải pháp tối ưu trong lĩnh vực xây dựng


Xu thế của ngành xây dựng hiện nay đòi hỏi việc thi công phải chóng vánh, giảm chi phí đáng kể và sự an toàn được đặt lên trên hàng đầu. Do đó, hệ giàn giáo nêm chính là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà thầu xây dựng trong việc chống sàn an toàn. Giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với các loại giàn giáo truyền thống trong thi công dầm, sàn, cột.

Giàn giáo nêm có tên gọi khác là scaffolding wedge. Ngoài ra, nó còn có các tên gọi mà trong ngành xây dựng hay gọi là giàn giáo vietform, giàn giáo nêm chống. Là một trong những hệ thống hỗ trợ cho xây dựng, được kết hợp giữa cây chống nêm, thanh giằng ngang, hệ chống đà giữa, hệ chống đà biên tại các công trình thi công.

giàn giáo nêm

Nội dung liên quan: Sở hữu những hệ giàn giáo Ringlock chất lượng giá tốt tại Phoenix

Hệ giáo nêm đã và đang sử dụng rộng rãi trong thi công các công trình trọng điểm của quốc gia. Được sử dụng chính vào mục đích chống đỡ kết cấu bê tông. Với cấu tạo đơn giản, không đòi hỏi nhân lực có trình độ cao và linh hoạt khi di chuyển. Chúng giúp đẩy nhanh tiến độ hơn so với các loại giàn giáo truyền thống trước đây.

Đặc biệt, giàn giáo nêm có thế mạnh phục vụ các hạng mục đổ dầm, sàn,... Đây chính là các phòng ban chính quan yếu của toàn bộ công trình. Hơn thế nữa, chúng còn có khả năng tránh được thúc đẩy của môi trường hiệu quả.

Cấu tạo chi tiết phụ kiện của hệ giáo nêm

Giàn giáo nêm hoàn chỉnh được cấu thành bởi nhiều phụ kiện. Nhưng cơ bản gồm: thanh giằng ngang, thanh chống đà, chống consol, chống đứng, chống xiên, kích tăng U, kích tăng bằng và 2 phụ kiện giàn giáo nêm không thể thiếu là chốt U, chốt nêm

Chống đứng

Cây chống đứng trong hệ giàn giáo nêm là bộ phận quan trọng nhất và chịu lực chính trong hệ giàn giáo nêm. Cây chống đứng được làm từ ống thép D49, 2ly. Trong việc lựa chọn được giàn giáo tốt, chủ yếu vẫn phải xem kết cấu của chống đứng chịu lực được bao nhiêu. Khả năng chịu lực của chống đứng giàn giáo nêm phụ thuộc vào lượng thép có trong cấu tạo thanh chống. Cộng với độ dày của cây chống đứng phải đủ ít nhất là 2ly trở lên.

giàn giáo nêm

Thanh giằng ngang

Thanh giằng ngang giàn giáo nêm có tác dụng giằng các cây giáo nêm lại thành một hệ vững chắc. Thanh giằng có khá nhiều kích thước khác nhau như: 450mm, 500mm, 600mm, 800mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1600mm, 1829mm,… Các thanh giằng của dàn giáo nêm có thể luân chuyển, để tiện cho việc đổ sàn bê tông nối tiếp nhau.

Hệ chống đà biên giàn giáo nêm (Chống consol)

Cây chống đà biên hay còn gọi là chống consol có hình tam giác. Trong hệ thống hình học, hình tam giác là hệ cấu tạo chắc chắn nhất. Cấu tạo hình tam giác như cấu tạo của kim tự tháp, thường bền vững theo thời gian. Đó là những nghiên cứu thực nghiệm đã được chứng minh qua sự tồn tại hằng trăm năm của kim tự tháp.

Cây chống đà biên (chống consol) được thiết kế ống thép D42 chiều dài 1,2m được hàn thành khung tam giác. Cây chống consol là ưu điểm nổi trội của hệ giàn giáo nêm, giúp an toàn hơn thi công đà biên, hiệu quả cao.

Chốt U

Cây chống đứng thanh giằng ngang và các hệ chống đà được liên kết với nhau bởi chốt U. Chốt U được hàn dọc theo cây chống đứng. Tùy theo hệ chống mà khoảng cách giữa các chốt U được thay đổi hợp lý.

Chốt dẹp

Chốt dẹp được hàn trực tiếp vào 2 đầu của thanh giằng. Để khi lắp ráp, thanh giằng vào thanh tiêu chuẩn tạo thành 1 khung giàn giáo. Các thanh giằng của giàn giáo nêm được luân chuyển sử dụng cho nhiều sàn đổ bê tông nối tiếp nhau.

giàn giáo nêm

Kích tăng U và kích tăng bằng

Phía trên đầu hệ giàn giáo nêm, được gắn thêm kích tăng U, kích tăng này có thể tăng giảm độ cao nhằm tăng thêm lực cho hệ chống. Kích tăng U hay còn gọi là kích tăng đầu, đây là thiết bị gắn lên khung dàn giáo và xà gồ để chống đỡ hệ chống sàn.

Kích tăng bằng tương tự như kích tăng U, nhưng được gắn vào đầu dưới giàn giáo. Tuy nhiên, dưới đáy kích tăng bằng có một mặt sắt nhằm tăng độ tiếp xúc với mặt đất. Có 2 dạng kích tăng dạng đặc và dạng rỗng trên thị trường.

Quy cách của hệ giáo nêm

– Chống đứng nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm.

– Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm.

– Độ dày ống: Ø49: 2mm, Ø42: 2mm.

– Chủng loại: Sơn dầu, ống kẽm, nhúng kẽm.

– Màu sắc: Xanh dương, bạc kẽm,...

Hiện nay, hệ giàn giáo nêm có 2 loại cơ bản: loại nhúng kẽm và loại sơn dầu. Được cấu tạo bởi các bộ phận như: cây chống đứng, thanh giằng ngang, đà chống, cây chống tăng,... Loại mạ kẽm có khả năng chịu nhiệt tốt, thích hợp với mọi thời tiết, chống oxi hóa với sự tác động của môi trường.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm được sản xuất với công nghệ hàn CO2 tiên tiến. Các liên kết trong bộ giàn giáo được chú trọng và đảm bảo chắc chắn, có khả năng chịu lực và chống đỡ rất tốt. Sở hữu được những ưu điểm vượt trội, giàn giáo nêm ngày càng được ưa chuộng nhằm phục vụ những công trình xây dựng lớn. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của hệ thống giàn giáo này.

giàn giáo nêm

✔ Có sức chịu trọng tải lớn.

✔ Tiết kiệm được phần nào đó thời gian lắp đặt, cũng như thời gian tháo dỡ so với giàn giáo truyền thống.

✔ Sản phẩm giàn giáo nêm có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện trong việc sắp xếp tại kho. Chính vì thế. nó tiết kiệm được một nửa chi phí vận chuyển và không gian lưu trữ.

✔ Trong quá trình di chuyển ít bị bóp méo do bị va đập.

✔ Mức giá thành của sản phẩm giàn giáo nêm gần như là tương đương hoặc nhỉnh hơn một chút so với sản phẩm giàn giáo truyền thống.

✔ Việc sử dụng dàn giáo nêm sẽ tạo được nhiều không gian hơn. Đặc biệt là những công trình cần không gian rộng rãi.

Tìm đến địa chỉ nào để mua được giàn giáo nêm chất lượng nhất?


Phoenix tự hào là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối hệ thống giàn giáo nêm uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo xây dựng, chúng tôi đã cung cấp cho hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng

Một hệ giàn giáo nêm chất lượng cần có một lượng thép và các mối hàn chắc chắn. Vì thế, để cho ra một hệ giàn giáo nêm đạt chuẩn, chúng tôi luôn coi trọng khâu sản xuất và kiểm tra. Ngoài giáo nêm, Phoenix còn cung cấp các sản phẩm khác như: giàn giáo Ringlock, giàn giáo PAL, giàn giáo Vietfrom, giàn giáo khung,…

Công ty chúng tôi sản xuất giàn giáo với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ hàn CO2 tiên tiến. Hệ thống giàn giáo được gia công trực tiếp, không qua các công ty trung gian. Với đa dạng kích thước, chủng loại khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích sử dụng nhiều dạng công trình khác nhau. Hiện nay, các công trình lớn ở TPHCM là đối tác rất lâu đời với Phoenix. Điều đó đã chứng minh được khả năng và năng lực của chúng tôi.

Công tác lắp đặt giàn giáo nêm đạt chuẩn tại Phoenix

Công tác lắp đặt giàn giáo nêm là vô cùng quan trọng. Chúng quyết định sự an toàn trong lúc thi công của công nhân và cả dự án, uy tín của nhà thầu. Do đó, Phoenix đã chuẩn bị kỹ và lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật. Để hệ giàn giáo nêm được phát huy tối đa tác dụng và ưu điểm của mình.

+ Bước 1: Định vị kích chân và hiệu chỉnh độ cao lắp giáo nêm.

+ Bước 2: Lắp đầy đủ thanh giằng ngang và cây chống.

+ Bước 3: Tiếp đến là lắp chống consol và chống đà.

+ Bước 4: Lắp U kích và điều chỉnh lại chiều cao thích hợp để đặt hệ đỡ cốp pha, theo đúng yêu cầu và mục đích độ cao sử dụng ban đầu vạch ra.

Nội dung liên quan: Một số công trình tiêu biểu do Phoenix nhận thầu và thi công

Sản phẩm giáo nêm của Phoenix đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt, độ an toàn cao. Đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt về an toàn trong lao động. Cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản. Sẽ đưa ra nhiều phương án tối ưu cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Cam kết của Phoenix đối với mọi khách hàng

✔ Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm giàn giáo sản xuất đúng tiêu chuẩn, quy cách. Thông qua các trung tâm kiểm định chất lượng, trung tâm kiểm định an toàn xây dựng.

✔ Giá thành giàn giáo: Đảm bảo cung cấp giàn giáo với mức giá cạnh tranh. Đi kèm với đó là chất lượng vượt trội. Các sản phẩm giàn giáo sản xuất tại nhà máy chúng tôi phân phối ra thị trường luôn rẻ hơn 20%.

✔ Thời gian sản xuất giàn giáo đúng tiến độ theo yêu cầu khách hàng đề ra. Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm, có thể đổi trả hàng.

✔ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sản xuất tỉ mỉ trong từng sản phẩm.

Tạm kết

Phoenix chúng tôi đã đầu tư hệ thống sản xuất hiện đại với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong sản xuất giàn giáo xây dựng. Chúng tôi đã cung cấp hệ thống giàn giáo cho nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh. Công ty luôn tâm niệm chữ TÍN để phát triển thương hiệu công ty.

Cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân có bề dày kinh nghiệm về quản lý, tư vấn, kinh doanh, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Phoenix tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được kỳ vọng, cũng như yêu cầu của quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm kinh doanh “Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi", cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất. Phoenix đã và đang hợp tác với các đối tác lớn trong ngành xây dựng. Chúng tôi đã thực hiện các công trình lớn trong cả nước, đăc biệt là các khu công nghiệp, khu công nghệ cao.

Phoenix rất hân hoan được hợp tác cùng quý đối tác!


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX

Địa Chỉ: Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dangiaophoenixsg@gmail.com

Hotline 1: 0983 770 240 (A. Trung)

Hotline 2: 0936 679 839 (Miss Loan)

Website: giangiaophoenix.com


Tìm kiếm có liên quan:

Báo giá giáo nêm
Cách tính giáo nêm
Giàn giáo nêm là gì
Bản vẽ cad giàn giáo nêm
Kích thước giàn giáo nêm
Hình ảnh giàn giáo nêm
Sức chịu tải của giáo nêm
Phụ kiện giàn giáo nêm

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

 10-08-2022 - 04:23 PM
Vậy làm như thế nào để có mua giàn giáo giá rẻ tại tphcm, đảm bảo chất lượng thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết ngày dưới đây nhé!
 10-08-2022 - 04:01 PM
Giàn giáo là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ công trình kiến trúc nào. Tuy nhiên đối với từng công trình sẽ có những loại giàn giáo khác nhau, vì thế cần phải nắm rõ các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ để tránh lãng phí về tiền bạc.  
 10-08-2022 - 03:43 PM
Chính vì lý do đó mà giàn giáo nêm giá rẻ được ra đời để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng trong các công trình thi công của các nhà thầu.
 10-08-2022 - 03:41 PM
Ngành xây dựng hiện nay dùng khá nhiều loại giàn giáo khác nhau. Cụ thể như: giàn giáo nêm, giàn giáo tiệp, giàn giáo chữ H,…. Trong đó giàn giáo khung là hệ giàn giáo được dùng rộng rãi nhất trong những công trình xây dựng. 
 10-08-2022 - 02:57 PM
​​​​​​​Giàn giáo chữ H là một trong những hệ thống được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Chúng còn có tên gọi khác là giàn giáo khung chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ công trình. 
 08-08-2022 - 04:58 PM
 Giàn giáo khung là vật dụng không thể thiếu ở các công trình xây dựng, giúp ích rất nhiều cho quá trình thao tác trong công trình thi công. Việc lựa chọn kích thước giàn giáo khung phù hợp với công trình thực tế là vấn đề được quan tâm. Ngoài ra, khi mua giàn giáo khách hàng cần quan tâm đến trọng lượng khung giàn giáo có đúng với thực tế hay không? Để giàn giáo vận hành an toàn thì trọng lượng tiêu chuẩn tương ứng với kích thước giàn giáo là điều mà các nhà sản xuất phải cam kết với khách hàng. 
 08-08-2022 - 04:57 PM
Ván ép cốp pha phủ phim hay ván phủ phim là một trong những loại vật liệu không thể thiếu trong nghành xây dựng hiện nay, loại ván ép công nghiệp sử dụng được làm từ việc ép nhiều tấm gỗ lại với nhau cho ra sản phẩm chắc chắn, tính thẩm mỹ cao.
 08-08-2022 - 04:56 PM
Giàn giáo được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, các nhà thầu cần đưa gia các giải pháp cũng như biện pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng để đảm bảo tiến độ và chi phí.
 08-08-2022 - 04:55 PM
 Giàn giáo sau khi sử dụng sẽ được sơn sửa lại để phục vụ cho những công trình sau. Bởi thế, loại giàn giáo này thường có giá thành khá rẻ. Giàn giáo có chức năng như một bộ khung xương bảo vệ toàn bộ công trình, nên việc sử dụng loại giàn giáo đảm bảo chất lượng là rất cần thiết.
 08-08-2022 - 04:54 PM
Cốp pha nhôm ván khuôn định hình là một trong những loại cốp pha được sử dụng rộng rãi trong quá trình thi công xây dựng. Loại cốp pha này mang nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng hiện nay.
 30-07-2022 - 11:08 AM
Việc sử dụng mỗi loại cùm giàn giáo đều có những ứng dụng riêng của nó, nhưng chúng đều có công dụng mà không thể thay thế nhau được để tạo sự an toàn cho giàn giáo. Vậy bạn đã biết khóa giáo làm từ vật liệu gì không? Tìm hiểu thêm dưới đây!
 30-07-2022 - 07:29 AM
Quy định về dấu và phiếu kết quả thử nghiệm (hiệu chuẩn) của thiết bị xây dựng như thế nào? Nhất định bạn phải biết khi mua thiết bị xây dựng nhé!
 28-07-2022 - 04:52 PM
     Cây chống tăng là một phần của hệ giàn giáo chống đỡ, còn có tên gọi khác như: Cây chống sàn, cây chống giàn giáo. Dùng để đỡ coffa sàn, đỡ dầm bê tông trước và trong khi đổ bê tông… Cây chống tăng có khả năng linh hoạt điều chỉnh chiều cao/chiều dài Cây chống để phù hợp với sàn thi công đối với từng công trình khác nhau thông qua việc điều chỉnh bộ ống ren.
 28-07-2022 - 04:13 PM
Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng, coppha đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu. Chúng được sử dụng rất phổ biến và cách lắp ráp cũng nhanh chóng. Các bạn có thể thực hiện lắp ráp và tháo dỡ ngay tại chỗ để tiết kiệm thời gian và cần cẩu.
 28-07-2022 - 03:45 PM
Làm việc trên cao cùng với giàn giáo nhất định không được chủ quan dù là một việc nhỏ nhất, vì bạn có thể mất mạng vì sự sơ suất chủ quan nhỏ đó! Vậy làm sao để nguy cơ xảy ra sơ suất đó có khả năng xảy ra thấp nhất bạn nên làm gì?
 28-07-2022 - 02:42 PM
Loại giàn giáo đĩa rất phổ biến ở các nước phát triển. Hiện nay, tại Việt Nam giàn giáo này cũng rất được ưa chuộng. Những công trình lớn, tầm cỡ thường sử dụng hệ giàn giáo này vì những ưu điểm của nó mang lại, điển hình như tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.
Corpright 2015 @ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook

DÀN GIÁO PHOENIX

CHÉO GIÀN GIÁO

CÂY CHỐNG TĂNG

KÍCH TĂNG

THANG DÀN GIÁO

COPPHA

VÁN PHỦ PHIM

CẨU THÁP - VẬN THĂNG

PHỤ KIỆN DÀN GIÁO

MÁY XÂY DỰNG

CÙM XOAY

THÉP ỐNG - THÉP HỘP

PHIẾU KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM