Giàn Giáo Phoenix - Thuê giàn giáo tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline 0983 770 240
Tin tức

Dàn Giáo Phoenix luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc với khấu hiệu "Là bạn để cùng nhau xây dựng ước mơ"

Giàn Giáo Phoenix - Thuê giàn giáo tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Dịch vụ cho thuê giàn giáo, Thiết bị xây dựng và máy xây dựng ngày càng phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại, bạn không cần phải đầu tư một khoảng chi phí lớn để sở hữu toàn bộ các trang thiết bị giàn giáo cho một công trình, ngược lại bạn chỉ cần đến những địa điểm cho thuê giàn giáo, để được hướng dẫn thủ tục thuê giàn giáo với mức giá tốt nhất và hình thức thanh toán linh hoạt. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: 0936 679 839 - Miss Loan ; 0983 770 240 - Mr. Thành Trung hoặc xem chi tiết các loại giàn giáo và trang thiết bị dưới đây.

  Dịch vụ cho thuê giàn giáo là gì?

  Đây là một dịch vụ rất phát triển trong những năm gần đây do những tiện ích và lợi ích mà người thuê có được. Chỉ với một số tiền nhỏ trong một tháng, bạn đã có thể có được các trang thiết bị giàn giáo để thi công và hoàn thiện công trình xây dựng, công trình bảo trì của mình. Dịch vụ cho thuê giàn giáo này phù hợp với bất cứ ai muốn sử dụng nhưng lại không muốn đầu tư  chi phí ban đầu quá lớn và tránh những rủi ro mắc phải do không chuyên.

  Cho thuê giàn giáo chất lượng tại Bình dương của Công ty GIàn Giáo Phoenix

  Ở một thành phố phát triển như Bình Dương thì các công trình xây dựng, nhà máy xí nghiệp rất là nhiều. với kinh phí hạn hẹp thì những nhà thầu xây dựng vừa và nhỏ rất khó để có thể bỏra một khoản chi phí rất lớn để mua sắm giàn giáo, mua sắm trang thiết bị cho riêng công ty mình. Chính vì vậy mà giải pháp thuê giàn giáo là phương pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Vẫn đảm bảo được tiến độ công trình.

  Hình thức cho thuê giàn giáo cũng được xem là hình thức phổ biến hơn việc đầu tư chi phí cho một thiết bị. Không chỉ giúp chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tiết kiệm chi phí. Mà bạn còn không cần phải lo lắng về những vấn đề liên quan như bảo dưỡng trang thiết bị, sửa chữ hay vận chuyển và lưu kho bãi. Bạn chỉ cần một khoản chi phí nhỏ để thuê dịch vụ, mọi thứ sẽ có người hỗ trợ bạn.

  Giải pháp thuê giàn giáo hoàn toàn nổi trội hơn so với việc mua giàn giáo nhất là trong thời buổi giá sắt thép đang leo thang như hiện nay. Giúp bạn sở hữu tạm thời trang thiết bị, phục vụ công việc hằng ngày nhưng lại không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn ngay từ đầu.

  Một trong những địa chỉ cho thuê giàn giáo chất lượng và uy tín tại Bình Dương. Công ty GIàn Giáo Phoenix chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến giàn giáo xây dựng. Và máy móc xây dựng, các sản phẩm giàn giáo tự sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Như: giàn giáo ringlock, giàn giáo Bs1139… với nhiều chủng loại giàn giáo khác nhau, đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các công trình lớn nhỏ.

  Các loại giàn giáo nào?, Phụ kiện giàn giáo, Máy xây dựng nào được khách hàng ưa chuộng nhất tại GIàn Giáo Phoenix ?

  Đến GIàn Giáo Phoenix , bạn sẽ được nhân viên tư vấn về những chủng loại giàn giáo khác nhau, với tính năng và ưu điểm phù hợp cho nhu cầu sử dụng đặc thù. Một trong những những loại giàn giáo mà nhiều khách hàng lựa chọn tại GIàn Giáo Phoenix là giàn giáo ringlock, giàn giáo bao che, giàn giáo chống sàn…,

  Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cho thuê giàn giáo cung cấp giàn giáo không hạn chế số lượng với tiêu chí:

  • Cho thuê giàn giáo mới (giàn giáo mới từ 85% trở lên)
  • Giao hàng trong ngày tại khu vực bình dương
  • Phí đặt cọc thấp, hình thức thanh toán linh hoạt
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, đưa ra giải pháp lắp dựng giàn giáo.
  • Hỗ trợ hướng dẫn, lắp đặt, tư vấn an toàn giàn giáo nếu quý khách có nhu cầu
  • Mức giá thuê giàn giáo ưu đãi cho thời gian lâu dài
  • Không hạn chế thời gian thuê (ngắn ngày hay dài ngày GIàn Giáo Phoenix đều phục vụ)
  • Có các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ hàng hóa kèm theo
  • Hỗ trợ gia công các phụ kiện giàn giáo theo công việc đặc thù

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX

  Trự Sở: Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  Email: dangiaophoenixsg@gmail.com

  Mã Số Thuế: 0304933103

  Phone: 0936 679 839 - Miss Loan ; 0983 770 240 - Mr. Thành Trung

  Website: https://giangiaophoenix.com/

   

  CÔNG TY CP - ĐT - SX - TB XÂY DỰNG PHOENIX
  Đăng ký tư vấn
  © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX - All rights reserved. Design by sotagroup.vn
  Online: 6 | Hôm nay: 143 | Tổng truy cập: 52275