Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
dangiaophoenixsg@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh

Sở hữu ngay giàn giáo xây dựng giá rẻ và chất lượng

10-08-2022 - 04:01 PM Lượt xem: 888


     Giàn giáo là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ công trình kiến trúc nào. Tuy nhiên đối với từng công trình sẽ có những loại giàn giáo khác nhau, vì thế cần phải nắm rõ các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ để tránh lãng phí về tiền bạc.  

     Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay Phoenix sẽ giới thiệu với các bạn các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ phổ biến nhất. Nếu bạn đang có dự định thi công công trình hoặc hỗ trợ bạn bè, người thân trong việc xây dựng nhà ở, văn phòng, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

Vậy định nghĩa giàn giáo xây dựng giá rẻ là gì?


     Giàn giáo xây dựng giá rẻ là hệ thiết bị dùng để chống đỡ hệ coppha sàn bê tông, là thiết bị để bao che an toàn thi công xây dựng. Với đặc thù của nó, giàn giáo được thiết kế nhiều loại để tối ưu về tính anh toàn, tiết kiệm chi phí cho từng công việc con người sáng chế ra các loại phù với đặc tính công việc.

     Ví như dàn giáo pal (giàn giáo coma) chuyên dùng để chống dầm cầu đường vì chịu tải trọng lớn. Giàn giáo khung chuyên dùng bao che và lắp đặt để thao tác trong nhà xưởng, xí nghiệp, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock chuyên dùng chống sàn coppha sàn. 

 Các loại giàn giáo xây dựng phổ biến trên thị trường hiện nay

Giàn giáo khung 

     Là thiết bị được làm từ thép ống D42 chịu lực chính, các liên kết bên trong sử dụng thép ống D27. Do cấu tạo giống chữ H nên người ta gọi là hệ giáo H, tùy theo cao đọ của sàn mình công tác để lắp dựng các khung lại với nhau. Giáo h có 4 cao độ chính là giáo khung 1.7m; giàn giáo 1.53m; dàn giáo 1.2m; giàn giáo 0.9m. Các khung giàn giáo được liên kết bằng chéo thép ống D21 để giữ khung thăng bằng. 

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo

 Hệ giàn giáo ringlock

     Là (giàn giáo dĩa) là hệ giàn giáo chuyên dùng chống sàn trong xây dựng. Hệ giáo ringlock được liên kết với nhau bằng các liên kết chốt khóa nên rất an toàn. Hệ giàn giáo ringlock 8 lỗ và hệ 4 lỗ. 

     Cấu tạo và các bộ phận cấu tạo nên hệ giàn giáo ringlock: 

     + Cây chống ringlock D49, dày 2ly; 2.5ly; 3.2ly, gắn bass dĩa 8 lỗ. Chiều dài 0.5m đến 3m 

     + Cây chống đà hệ ringlock 

     + Cây chống consol ringlock 

     + Các thanh giằng ngang ringlock có chốt khóa 

     + Các thanh giằng chéo liên kết chéo để giữ các cây với nhau theo phương chéo. 

Hệ giàn giáo pal - giàn giáo coma: 

     Hệ giáo này được thiết kế theo dạng khung tam giác, khi lắp dựng tạo thành khối với liên kết ngang, chéo nêm rất an toàn và khả năng chịu lực cao, song việc vận chuyển, lắp dựng rất khó khăn.

 Hệ Giàn Giáo Nêm - Giàn Giáo Vietform:

     Là hệ giáo chuyên dùng để chống sàn trong xây dựng dân dụng. Cấu tạo của hệ giáo nêm được tổ hợp từ các bộ phận như cây chống đứng, cây chống đà, cây chống consol, các thanh giằng ngang và kích tăng đầu, kích tăng u để tạo nên hệ giáo chống đỡ tối ưu. 

     + Cây chống đứng: Làm từ thép ống tròn D49, dày 2ly hoặc 2.5mm. Chất liệu thép đen nhúng sơn dầu, thép mạ kẽm hoặc cao cấp hơn là thép nhúng kẽm nóng. Chiều cao chống nên là tổ hợp các khẩu độ từ 1.0m; 1.5m; 2.0m; 2.5m; 3.0m.

     + Cây chống đà: chuyên chống đà, dầm giật cấp so với sàn chính 

     + Chống consol dùng chống vách

     + Các thanh giằng ngang dùng để liên kết và cố định khoảng cách độ cứng của cây chống nêm. Thanh giằng ngang được làm từ thép ống D42, dày 1.8mm hoặc 2mm. 

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại giàn giáo mà Phoenix cung cấp

Một số lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng giá rẻ


     Những tưởng giàn giáo xây dựng giá rẻ là việc dễ dàng ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng bạn dễ nhận lấy những hệ lụy nghiêm trọng về mất an toàn bởi chất lượng sản phẩm kém chất lượng. Do thế, trước khi đi đến quyết định cuối cùng chủ thầu cần nằm lòng những lưu ý sau đây:

Tìm hiểu năng lực của đơn vị sản xuất giàn giáo xây dựng giá rẻ

     Đơn vị sản xuất uy tín và chuyên nghiệp là điều mà các nhà thầu xây dựng luôn quan tâm tìm hiểu. Việc hợp tác với công ty sản xuất giàn giáo xây dựng giá rẻ uy tín giúp cho các chủ thầu yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề về tiến độ giao hàng cũng như năng lực sản xuất nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thi công.

     Nhà sản xuất uy tín sẽ làm việc thực sự có trách nhiệm với khách hàng, có hệ thống nhà máy với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm, giao hàng đúng tiến độ và luôn đảm bảo số lượng mà khách hàng yêu cầu. Cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng chu đáo.

Sản phẩm đúng tiêu chuẩn, quy cách, chủng loại

     Sản phẩm làm ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đồng đều, kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng bàn giao đến công trình. Sản phẩm đúng quy cách, chủng loại mà khách hàng yêu cầu. Kiểm tra kỹ nếu sản phẩm bị lỗi, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng cần loại ra khỏi lô hàng.

     Dù sản xuất hàng với số lượng lớn cũng cần phải đảm bảo tính đồng đều của sản phẩm, chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. Nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công và làm ảnh hưởng rất nhiều đến các yếu tố khác.

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

Các mối hàn

     Mỗi hàng chắc chắn là điều rất quan trọng trong khâu sản xuất. Vì giàn giáo là thiết bị chịu tải trọng lớn khi làm việc trên cao, đòi hỏi công đoạn hàn phải đảm bảo để sản phẩm đạt chất lượng nhất. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có công nghệ hàn khác nhau, các mối nối phải thật kỹ để giàn giáo không bị yếu khi thi công.

     Ngoài ra, tính thẩm mỹ của mối hàn là điều cũng cần quan tâm. Ngoài chất lượng của mối hàn thì yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng. Điều này đòi hỏi tay nghề của người thợ nhiều năm kinh nghiệm để đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Thời gian giao hàng

     Giao hàng đúng tiến độ là yếu tố cần phải đảm bảo đối với Khách hàng. Việc giao hàng chậm trễ, không đúng như cam kết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công, và công việc của các kỹ sư, công nhân sẽ bị đình trệ, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của nhà thầu đối với chủ đầu tư.

Quan tâm đến độ dày của thép

     Những khung giàn giáo có được độ vững chắc hay không là do độ dày của thép. Tất nhiên, độ dày của thép càng lớn chất lượng giàn giáo càng cao và đảm bảo an toàn. Theo quy định, độ dày của thép đầu vào phải ít nhất từ 1,4mm trở lên.

     Bên cạnh đó, thép đầu vào không được quá cứng hoặc quá mềm để đảm bảo khả năng chịu tải. Trên thực tế, lực tác dụng lên giàn giáo chủ yếu theo phương thẳng đứng. Đồng thời, lực xô đẩy theo phương ngang nên trước khi mua bạn cần nắm chắc điều này.

     Tốt hơn hết, khi giàn giáo xây dựng giá rẻ cần tìm đến đơn vị sản xuất uy tín. Những công ty này sử dụng các mác thép tiêu chuẩn như SS490, Q295, Q345,…Có vậy công trình mới được đảm bảo an toàn cũng như độ bền bỉ sử dụng ổn định trong thời gian dài.

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

Tại sao nên sử dụng giàn giáo khi xây dựng?

     Hiện nay, nhiều dự án xây dựng đòi hỏi hoạt động ở độ cao lớn, chính vì vậy nên cần có sự trợ giúp của giàn giáo với những lợi ích như: 

     • Giàn giáo dân dựng có thể đặt công nhân thẳng trước các bộ phận của trần hoặc tường nơi họ phải làm việc.

     • Giàn giáo xây dựng có thể giúp nhiều công nhân viên có thể làm việc cùng một lúc.

     • Giàn giáo xây dựng giá rẻ tạo ra một nơi làm việc được bảo vệ và an toàn cho những công nhân làm việc ở độ cao trong suốt giai đoạn xây dựng tòa nhà.

     • Giàn giáo còn giúp duy trì sự cân bằng dễ dàng hơn, điều này sẽ làm giảm khả năng xảy ra tai nạn trong quá trình xây dựng.

     • Giàn giáo giúp công nhân tập trung vào công việc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

     • Không gian của giàn giáo rất rộng và có thể trải dài trên toàn bộ công trình giúp công nhân có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. 

     • Giàn giáo xây dựng còn giúp thực hiện việc sửa chữa và bảo trì các công trình khi cần thiết.

     Chính vì những chức năng trên, giàn giáo xây dựng có thể nói là một trong những thiết bị hỗ trợ xây dựng không thể nào thiếu khi tiến hành hiện nay. Nó sẽ giúp các công trình không lo lắng quá nhiều về hiệu quả công việc, công việc sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Nội dung liên quan: Tại sao nên sử dụng giàn giáo nêm giá rẻ?

Phoenix - Cơ sở cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ nhất thị trường


  Nói đến nơi mua giàn giáo xây dựng giá rẻ không thể không nhắc đến Phoenix. Hiện nay Phoenix là một trong top công ty chuyên phân phối, sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng đứng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo và lắp đặt thiết bị.

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

     Với phương châm hòa hợp để phát triển, Phoenix luôn đặt lợi ích phát triển của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của mình. Vì vậy, mọi sản phẩm của Phoenix khi xuất ra thị trường đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng sản phẩm.

Lợi thế khi mua giàn giáo xây dựng giá rẻ tại Phoenix 

     ✔ Độ an toàn cực cao

     ✔ Được thiết kế dựa trên những tính toán khoa học về tính chịu lực, sản phẩm đã được cấp chứng nhận kiểm định về chất lượng của bộ KHCN.

     ✔ Dễ dàng trong lắp đặt, tháo dỡ

    ✔ Hướng tới sự an toàn và hiệu quả tối ưu, giàn giáo của Phoenix cho phép dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao nhất.

     ✔ Đầu tư linh hoạt, cạnh tranh

    ✔ Sản phẩm giàn giáo được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền nhập khẩu đồng bộ, cho ra những sản phẩm mang chất lượng tầm Quốc tế với giá cả cạnh tranh nhất.

     ✔ Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh
     ✔ Làm hài lòng khách hàng

    ✔︎ Có hệ thống website. Được điều hành bởi các nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc khách hàng

     ✔︎ Bảng báo giá sản phẩm luôn cập nhật hàng ngày để khách hàng nắm bắt thông tin rõ hơn.

     ✔︎  Hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng 24/7.

Tạm kết

  ➤ Phoenix hoạt động với phương châm luôn coi khách hàng là những người bạn, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ và được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất. Quý khách cần tư vấn về các sản phẩm giàn giáo xây dựng giá rẻ có thể liên hệ trực tiếp cho Phoenix để giải đáp mọi thắc mắc cũng như báo giá chi tiết cho từng đơn hàng với số lượng giàn giáo cụ thể.


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX

Địa Chỉ: Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dangiaophoenixsg@gmail.com

Hotline 1: 0983 770 240 (A. Trung)

Hotline 2: 0936 679 839 (Miss Loan)

Website: giangiaophoenix.com


Tìm kiếm có liên quan:

Bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu

Thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội

Giá giàn giáo xây dựng Hòa Phát

Giàn giáo cũ giá bao nhiêu

Thanh lý giàn giáo cũ TPHCM

Thanh lý giàn giáo xây dựng

Thanh lý giàn giáo cũ Đà Nẵng

Thu mua giàn giáo cũ

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

 24-10-2022 - 11:49 AM
     Bên cạnh chất lượng và dịch vụ cung cấp mâm giàn giáo, báo giá mâm giàn giáo xây dựng cũng là một trong những vấn đề hàng đầu mà các nhà thầu quan tâm. Và cũng có thể đây là điều kiện tiên quyết để họ lựa chọn nhà cung cấp mâm giàn giáo. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá mâm giàn giáo!
 24-10-2022 - 10:58 AM
     Làm việc ở công trình, công nhân thường leo lên leo xuống nên cầu thang giàn giáo được sản xuất theo nguyên tắc an toàn nhất, giúp cho người thợ yên tâm và thoải mái khi làm việc. Cầu thang giàn giáo sử dụng khá đơn giản, khi người thợ muốn thay đổi độ cao từ tầng làm việc này sang tầng làm việc khác.
 24-10-2022 - 10:13 AM
     Tìm kiếm một công ty cung cấp giàn giáo nêm uy tín chưa bao giờ là dễ dàng, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo nêm khác nhau nhưng chất lượng giàn giáo lại khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm được một công ty uy tín? Theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!
 24-10-2022 - 09:40 AM
     Giàn giáo xây dựng là thiết bị thi công trực tiếp tại công trình nên tính an toàn thi công cần được đảm bảo chặt chẽ và phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đủ chuẩn an toàn của Bộ Xây Dựng. Tìm hiểu kĩ hơn về giàn giáo xây dựng trong bài viết này nhé!
 24-10-2022 - 08:56 AM
     Bạn là một nhà thầu xây dựng? Bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất giàn giáo ringlock chất lượng tại TPHCM? Bạn đã biết yếu tố nào quyết định chất lượng của giàn giáo chưa? Theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!
 12-10-2022 - 02:32 PM
     Trong ngành xây dựng như hiện nay có rất nhiều hệ coppha và mỗi hệ coppha đều có những đặc điểm khác nhau làm cho năng suất thi công khác nhau, hiệu quả của công trình và chi phí cũng khác nhau.
 12-10-2022 - 02:24 PM
     Ván phủ phim là loại vật liệu chuyên dụng được thiết kế nhằm ứng dụng cho các công trình xây dựng. Được cấu tạo bằng việc dán các miếng ván mỏng lại với nhau bằng một loại keo dính chịu được nước và phủ lớp film ở 1 mặt hoặc 2 mặt.
 12-10-2022 - 02:14 PM
     Mua giàn giáo để đảm bảo rằng bạn có được thiết bị phù hợp cho công việc, đánh dấu vào tất cả các ô an toàn và không xảy ra bất kỳ xui rủi nào khi sử dụng. Dưới đây là kinh nghiệm mua giàn giáo chắc chắn bạn sẽ cần!
 12-10-2022 - 02:00 PM
     Một trong những lợi thế ít rõ ràng của việc sử dụng giàn giáo thép là nó là một vật liệu thân thiện với môi trường, đặc biệt là nhờ tính bền vững của nó. Giàn giáo thép sử dụng năng lượng sơ cấp một cách tiết kiệm, tiết kiệm các nguồn không thể tái tạo và hạn chế dòng thải. Ngoài ra, giàn giáo thép còn có các ưu điểm không ngờ. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 12-10-2022 - 12:27 PM
     Giàn giáo có khả năng chịu lực tốt, kết cấu vững chắc, độ bền cao. Giàn giáo là giải pháp tối ưu đối với các nhà thầu xây dựng, đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với các loại giàn giáo truyền thống. Vậy khi nào thì nên thay giàn giáo?
 12-10-2022 - 11:46 AM
     Giàn giáo nêm chịu tải tốt bởi kết cấu vững chắc tạo nên hệ giàn giáo an toàn và chịu lực cao. Chúng là giải pháp hiệu quả cho việc chống vác các vật dụng như cốp pha đổ bê tông, đổ sàn nếu như giàn giáo đó được mua của công ty sản xuất giàn giáo nêm tại TPHCM.
 12-10-2022 - 11:33 AM
     Đã sử dụng và đang làm việc trên dàn giáo nêm. Vậy bạn đã biết rõ tiêu chuẩn an toàn khi làm việc trên hệ dàn giáo nêm như thế nào? Quy định lắp đặt dàn giáo nêm như thế nào chưa? Xem ngay trong bài viết này nhé!
 12-10-2022 - 11:28 AM
     Hiện nay, trong nghành xây dựng có rất nhiều loại giàn giáo. Mỗi loại có một ưu điểm khác nhau và cũng chính vì những ưu điểm khác nhau nên người ta sẽ dễ dàng lựa chọn hơn với mục địch sử dụng. Vậy còn giàn giáo nêm là gì? Cùng tìm hiểu về loại giàn giáo này nhé!
 12-10-2022 - 11:20 AM
     Giàn giáo ringlock là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này đầy đủ nhất, bạn hãy xem ngay bài viết bên dưới đây để có được câu trả lời hoàn chỉnh nhất nhé!
 12-10-2022 - 11:11 AM
     Giàn giáo nêm đảm nhiệm vai trò là hệ thống chống đỡ tạo nên cấu trúc tạm thời xây dựng xung quanh các tòa nhà trong dự án xây dựng, cải tạo, phục hồi và sửa chữa. Vì vậy nhiều công trình đang tìm kiếm đơn vị báo giá giàn giáo nêm tại TPHCM uy tín. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị báo giá thì theo dõi bài viết bên dưới đây để có thể tìm cho mình một đơn vị báo giá uy tín nhé!
 22-09-2022 - 11:38 AM
Để hoàn thành một công trình xây dựng không thể không nhắc tới tác dụng của giàn giáo Ringlock. Tuy nhiên, để sử dụng giàn giáo hiệu quả thì nhà thầu cần lên kế hoạch thiết kế bản vẽ giàn giáo ringlock.
Zalo
favebook

DÀN GIÁO PHOENIX

CHÉO GIÀN GIÁO

CÂY CHỐNG TĂNG

KÍCH TĂNG

THANG DÀN GIÁO

COPPHA

VÁN PHỦ PHIM

CẨU THÁP - VẬN THĂNG

PHỤ KIỆN DÀN GIÁO

MÁY XÂY DỰNG

CÙM XOAY

THÉP ỐNG - THÉP HỘP

PHIẾU KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM