Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
dangiaophoenixsg@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh

Sở hữu ngay giàn giáo xây dựng giá rẻ và chất lượng

10-08-2022 - 04:01 PM Lượt xem: 110


     Giàn giáo là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ công trình kiến trúc nào. Tuy nhiên đối với từng công trình sẽ có những loại giàn giáo khác nhau, vì thế cần phải nắm rõ các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ để tránh lãng phí về tiền bạc.  

     Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay Phoenix sẽ giới thiệu với các bạn các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ phổ biến nhất. Nếu bạn đang có dự định thi công công trình hoặc hỗ trợ bạn bè, người thân trong việc xây dựng nhà ở, văn phòng, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

Vậy định nghĩa giàn giáo xây dựng giá rẻ là gì?


     Giàn giáo xây dựng giá rẻ là hệ thiết bị dùng để chống đỡ hệ coppha sàn bê tông, là thiết bị để bao che an toàn thi công xây dựng. Với đặc thù của nó, giàn giáo được thiết kế nhiều loại để tối ưu về tính anh toàn, tiết kiệm chi phí cho từng công việc con người sáng chế ra các loại phù với đặc tính công việc.

     Ví như dàn giáo pal (giàn giáo coma) chuyên dùng để chống dầm cầu đường vì chịu tải trọng lớn. Giàn giáo khung chuyên dùng bao che và lắp đặt để thao tác trong nhà xưởng, xí nghiệp, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock chuyên dùng chống sàn coppha sàn. 

 Các loại giàn giáo xây dựng phổ biến trên thị trường hiện nay

Giàn giáo khung 

     Là thiết bị được làm từ thép ống D42 chịu lực chính, các liên kết bên trong sử dụng thép ống D27. Do cấu tạo giống chữ H nên người ta gọi là hệ giáo H, tùy theo cao đọ của sàn mình công tác để lắp dựng các khung lại với nhau. Giáo h có 4 cao độ chính là giáo khung 1.7m; giàn giáo 1.53m; dàn giáo 1.2m; giàn giáo 0.9m. Các khung giàn giáo được liên kết bằng chéo thép ống D21 để giữ khung thăng bằng. 

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

Nội dung liên quan: Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo

 Hệ giàn giáo ringlock

     Là (giàn giáo dĩa) là hệ giàn giáo chuyên dùng chống sàn trong xây dựng. Hệ giáo ringlock được liên kết với nhau bằng các liên kết chốt khóa nên rất an toàn. Hệ giàn giáo ringlock 8 lỗ và hệ 4 lỗ. 

     Cấu tạo và các bộ phận cấu tạo nên hệ giàn giáo ringlock: 

     + Cây chống ringlock D49, dày 2ly; 2.5ly; 3.2ly, gắn bass dĩa 8 lỗ. Chiều dài 0.5m đến 3m 

     + Cây chống đà hệ ringlock 

     + Cây chống consol ringlock 

     + Các thanh giằng ngang ringlock có chốt khóa 

     + Các thanh giằng chéo liên kết chéo để giữ các cây với nhau theo phương chéo. 

Hệ giàn giáo pal - giàn giáo coma: 

     Hệ giáo này được thiết kế theo dạng khung tam giác, khi lắp dựng tạo thành khối với liên kết ngang, chéo nêm rất an toàn và khả năng chịu lực cao, song việc vận chuyển, lắp dựng rất khó khăn.

 Hệ Giàn Giáo Nêm - Giàn Giáo Vietform:

     Là hệ giáo chuyên dùng để chống sàn trong xây dựng dân dụng. Cấu tạo của hệ giáo nêm được tổ hợp từ các bộ phận như cây chống đứng, cây chống đà, cây chống consol, các thanh giằng ngang và kích tăng đầu, kích tăng u để tạo nên hệ giáo chống đỡ tối ưu. 

     + Cây chống đứng: Làm từ thép ống tròn D49, dày 2ly hoặc 2.5mm. Chất liệu thép đen nhúng sơn dầu, thép mạ kẽm hoặc cao cấp hơn là thép nhúng kẽm nóng. Chiều cao chống nên là tổ hợp các khẩu độ từ 1.0m; 1.5m; 2.0m; 2.5m; 3.0m.

     + Cây chống đà: chuyên chống đà, dầm giật cấp so với sàn chính 

     + Chống consol dùng chống vách

     + Các thanh giằng ngang dùng để liên kết và cố định khoảng cách độ cứng của cây chống nêm. Thanh giằng ngang được làm từ thép ống D42, dày 1.8mm hoặc 2mm. 

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại giàn giáo mà Phoenix cung cấp

Một số lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng giá rẻ


     Những tưởng giàn giáo xây dựng giá rẻ là việc dễ dàng ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng bạn dễ nhận lấy những hệ lụy nghiêm trọng về mất an toàn bởi chất lượng sản phẩm kém chất lượng. Do thế, trước khi đi đến quyết định cuối cùng chủ thầu cần nằm lòng những lưu ý sau đây:

Tìm hiểu năng lực của đơn vị sản xuất giàn giáo xây dựng giá rẻ

     Đơn vị sản xuất uy tín và chuyên nghiệp là điều mà các nhà thầu xây dựng luôn quan tâm tìm hiểu. Việc hợp tác với công ty sản xuất giàn giáo xây dựng giá rẻ uy tín giúp cho các chủ thầu yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề về tiến độ giao hàng cũng như năng lực sản xuất nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thi công.

     Nhà sản xuất uy tín sẽ làm việc thực sự có trách nhiệm với khách hàng, có hệ thống nhà máy với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm, giao hàng đúng tiến độ và luôn đảm bảo số lượng mà khách hàng yêu cầu. Cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng chu đáo.

Sản phẩm đúng tiêu chuẩn, quy cách, chủng loại

     Sản phẩm làm ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đồng đều, kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng bàn giao đến công trình. Sản phẩm đúng quy cách, chủng loại mà khách hàng yêu cầu. Kiểm tra kỹ nếu sản phẩm bị lỗi, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng cần loại ra khỏi lô hàng.

     Dù sản xuất hàng với số lượng lớn cũng cần phải đảm bảo tính đồng đều của sản phẩm, chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. Nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công và làm ảnh hưởng rất nhiều đến các yếu tố khác.

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

Các mối hàn

     Mỗi hàng chắc chắn là điều rất quan trọng trong khâu sản xuất. Vì giàn giáo là thiết bị chịu tải trọng lớn khi làm việc trên cao, đòi hỏi công đoạn hàn phải đảm bảo để sản phẩm đạt chất lượng nhất. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có công nghệ hàn khác nhau, các mối nối phải thật kỹ để giàn giáo không bị yếu khi thi công.

     Ngoài ra, tính thẩm mỹ của mối hàn là điều cũng cần quan tâm. Ngoài chất lượng của mối hàn thì yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng. Điều này đòi hỏi tay nghề của người thợ nhiều năm kinh nghiệm để đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Thời gian giao hàng

     Giao hàng đúng tiến độ là yếu tố cần phải đảm bảo đối với Khách hàng. Việc giao hàng chậm trễ, không đúng như cam kết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công, và công việc của các kỹ sư, công nhân sẽ bị đình trệ, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của nhà thầu đối với chủ đầu tư.

Quan tâm đến độ dày của thép

     Những khung giàn giáo có được độ vững chắc hay không là do độ dày của thép. Tất nhiên, độ dày của thép càng lớn chất lượng giàn giáo càng cao và đảm bảo an toàn. Theo quy định, độ dày của thép đầu vào phải ít nhất từ 1,4mm trở lên.

     Bên cạnh đó, thép đầu vào không được quá cứng hoặc quá mềm để đảm bảo khả năng chịu tải. Trên thực tế, lực tác dụng lên giàn giáo chủ yếu theo phương thẳng đứng. Đồng thời, lực xô đẩy theo phương ngang nên trước khi mua bạn cần nắm chắc điều này.

     Tốt hơn hết, khi giàn giáo xây dựng giá rẻ cần tìm đến đơn vị sản xuất uy tín. Những công ty này sử dụng các mác thép tiêu chuẩn như SS490, Q295, Q345,…Có vậy công trình mới được đảm bảo an toàn cũng như độ bền bỉ sử dụng ổn định trong thời gian dài.

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

Tại sao nên sử dụng giàn giáo khi xây dựng?

     Hiện nay, nhiều dự án xây dựng đòi hỏi hoạt động ở độ cao lớn, chính vì vậy nên cần có sự trợ giúp của giàn giáo với những lợi ích như: 

     • Giàn giáo dân dựng có thể đặt công nhân thẳng trước các bộ phận của trần hoặc tường nơi họ phải làm việc.

     • Giàn giáo xây dựng có thể giúp nhiều công nhân viên có thể làm việc cùng một lúc.

     • Giàn giáo xây dựng giá rẻ tạo ra một nơi làm việc được bảo vệ và an toàn cho những công nhân làm việc ở độ cao trong suốt giai đoạn xây dựng tòa nhà.

     • Giàn giáo còn giúp duy trì sự cân bằng dễ dàng hơn, điều này sẽ làm giảm khả năng xảy ra tai nạn trong quá trình xây dựng.

     • Giàn giáo giúp công nhân tập trung vào công việc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

     • Không gian của giàn giáo rất rộng và có thể trải dài trên toàn bộ công trình giúp công nhân có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. 

     • Giàn giáo xây dựng còn giúp thực hiện việc sửa chữa và bảo trì các công trình khi cần thiết.

     Chính vì những chức năng trên, giàn giáo xây dựng có thể nói là một trong những thiết bị hỗ trợ xây dựng không thể nào thiếu khi tiến hành hiện nay. Nó sẽ giúp các công trình không lo lắng quá nhiều về hiệu quả công việc, công việc sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Nội dung liên quan: Tại sao nên sử dụng giàn giáo nêm giá rẻ?

Phoenix - Cơ sở cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ nhất thị trường


  Nói đến nơi mua giàn giáo xây dựng giá rẻ không thể không nhắc đến Phoenix. Hiện nay Phoenix là một trong top công ty chuyên phân phối, sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng đứng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo và lắp đặt thiết bị.

 

Giàn giáo xây dựng giá rẻ

 

     Với phương châm hòa hợp để phát triển, Phoenix luôn đặt lợi ích phát triển của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của mình. Vì vậy, mọi sản phẩm của Phoenix khi xuất ra thị trường đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng sản phẩm.

Lợi thế khi mua giàn giáo xây dựng giá rẻ tại Phoenix 

     ✔ Độ an toàn cực cao

     ✔ Được thiết kế dựa trên những tính toán khoa học về tính chịu lực, sản phẩm đã được cấp chứng nhận kiểm định về chất lượng của bộ KHCN.

     ✔ Dễ dàng trong lắp đặt, tháo dỡ

    ✔ Hướng tới sự an toàn và hiệu quả tối ưu, giàn giáo của Phoenix cho phép dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao nhất.

     ✔ Đầu tư linh hoạt, cạnh tranh

    ✔ Sản phẩm giàn giáo được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền nhập khẩu đồng bộ, cho ra những sản phẩm mang chất lượng tầm Quốc tế với giá cả cạnh tranh nhất.

     ✔ Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh
     ✔ Làm hài lòng khách hàng

    ✔︎ Có hệ thống website. Được điều hành bởi các nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc khách hàng

     ✔︎ Bảng báo giá sản phẩm luôn cập nhật hàng ngày để khách hàng nắm bắt thông tin rõ hơn.

     ✔︎  Hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng 24/7.

Tạm kết

  ➤ Phoenix hoạt động với phương châm luôn coi khách hàng là những người bạn, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ và được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất. Quý khách cần tư vấn về các sản phẩm giàn giáo xây dựng giá rẻ có thể liên hệ trực tiếp cho Phoenix để giải đáp mọi thắc mắc cũng như báo giá chi tiết cho từng đơn hàng với số lượng giàn giáo cụ thể.


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX

Địa Chỉ: Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: dangiaophoenixsg@gmail.com

Hotline 1: 0983 770 240 (A. Trung)

Hotline 2: 0936 679 839 (Miss Loan)

Website: giangiaophoenix.com


Tìm kiếm có liên quan:

Bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu

Thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội

Giá giàn giáo xây dựng Hòa Phát

Giàn giáo cũ giá bao nhiêu

Thanh lý giàn giáo cũ TPHCM

Thanh lý giàn giáo xây dựng

Thanh lý giàn giáo cũ Đà Nẵng

Thu mua giàn giáo cũ

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

 22-09-2022 - 11:38 AM
Để hoàn thành một công trình xây dựng không thể không nhắc tới tác dụng của giàn giáo Ringlock. Tuy nhiên, để sử dụng giàn giáo hiệu quả thì nhà thầu cần lên kế hoạch thiết kế bản vẽ giàn giáo ringlock.
 22-09-2022 - 11:28 AM
Cây chống đơn hay còn gọi với những cái tên khác như: Cây chống giàn giáo, cột chống tăng, cây chống thép, cột chống…..
 22-09-2022 - 11:09 AM
Hiện nay, đang vào gia đoạn thi công xây dựng nhiều, việc tìm mua phụ kiện giàn giáo ringlock giá rẻ chất lượng và uy tín đang là việc khiến nhiều nhà thầu băn khoăn.
 22-09-2022 - 11:00 AM
Phụ kiện giàn giáo ringlock là những phòng ban ko thể thiếu quyết định độ vững chắc của hệ thống giàn giáo.
 22-09-2022 - 10:41 AM
Hệ giáo ringlock dần đang thay thế vị trí thống trị của các loại giàn giáo phổ biến như giàn giáo khung, giàn giáo nêm,…
 12-09-2022 - 11:46 PM
     Hiện nay, nhu cầu được ăn, được chơi, được sống trong ngôi nhà khang trang lộng lẫy, được làm việc trong môi trường sang trọng là một nhu cầu bình thường. Vì vậy mà nhà cửa, cơ sở hạ tầng cứ thế mộc lên, và dĩ nhiên các đơn vị bán giàn giáo ringlock cũng không phải ít. Nhưng có rất nhiều đơn vị bán giàn giáo ringlock thì làm sao để tìm được nơi bán giàn giáo ringlock uy tín nhất? Theo dõi bài viết sau đây để biết nhé!
 12-09-2022 - 09:00 PM
     Các nhà thầu đã biết catalog giáo ringlock là gì chưa? Bạn đã từng nghe qua catalog chưa? Tại sao các nhà thầu cần catalog? Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm về catalog nhé!
 12-09-2022 - 04:57 PM
     Bạn đang tìm đơn vị báo giá giàn giáo ringlock mà không vòng vo, tư vấn chất lượng của sản phẩm, mọi thứ đều trung thực chắc chắn là một điều khó khăn. Bởi có một số sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, thường thì nhà cung cấp sẽ show ra những ưu điểm nhiều hơn là nhược điểm. Vì vậy mà bạn không thể chọn được đơn vị uy tín. PHOENIX sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị báo giá uy tín nhé!
 12-09-2022 - 04:23 PM
     Trong lĩnh vực xây dựng, hiện nay hệ giàn giáo ringlock hầu như được thay thế cho các loại giàn giáo khác rất nhiều. Bởi các đặc điểm riêng biệt của nó nên các nhà thầu mạnh dạng đầu tư vào loại giàn giáo này để sử dụng lâu dài.
 12-09-2022 - 04:20 PM
     Bạn đang tìm hiểu giá giàn giáo nêm? Giá giàn giáo nêm phụ thuộc vào các yếu tố nào? Cùng PHOENIX tìm hiểu tất tần tật về giàn giáo nêm nhé!
 12-09-2022 - 03:58 PM
     Vận thăng là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm việc của các công trình xây dựng cao tầng, thiết bị này có bàn nâng chuyển động dẫn hướng theo phương thẳng đứng hoặc gần thẳng đứng dùng vận chuyển hàng hoặc người lên các tầng nhà trong các công trình xây dựng.
 12-09-2022 - 03:38 PM
     Bạn biết ván phủ phim là gì chưa? Tại sao nó lại được sử dụng nhiều trong xây dựng? Theo dõi bài viết dưới đây để biết ưu điểm của ván phủ phim nhé!
 12-09-2022 - 03:17 PM
     Ván ép coppha phủ phim là một trong những vật liệu được ứng dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Chúng được đánh giá tốt về khả năng giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công một cách đáng kể.
 12-09-2022 - 03:03 PM
     Có lẽ kích tăng giàn giáo là phụ kiện quan trọng sử dụng công nghệ hàn CO2 để hỗ trợ chống sàn đổ bê tông, điều chỉnh chiều cao lên xuống của giàn giáo xây dựng. Nhờ kích tăng mà tại các công trình có thể chống đỡ sàn, đà giúp cho quá trình đổ bê tông diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó kích tăng còn giúp giữ và liên kết chặt chẽ với hệ giàn giáo và hệ cốt pha sàn cố định.
 12-09-2022 - 02:55 PM
     Lắp đặt giàn giáo bao che công trình giúp cho toàn bộ công trình được an toàn tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho cả công nhân xây dựng và mọi thứ xung quanh, hệ giàn giáo bao che đảm bao an toàn cho cả toàn bộ khu vực bên ngoài, giúp công nhân yên tâm khi làm việc.
 22-08-2022 - 09:58 AM
Giàn giáo nêm là loại giàn giáo chống sàn khá phổ biến hiện nay trong các công trình lớn bởi vì tính tiện lợi và gấp gọn của nó không tốn quá nhiều diện tích kho. Nhưng ít ai trong số chúng ta biết rõ về cách tính giáo nêm như thế nào là chuẩn xác nhất cho công trình.
Zalo
favebook

DÀN GIÁO PHOENIX

CHÉO GIÀN GIÁO

CÂY CHỐNG TĂNG

KÍCH TĂNG

THANG DÀN GIÁO

COPPHA

VÁN PHỦ PHIM

CẨU THÁP - VẬN THĂNG

PHỤ KIỆN DÀN GIÁO

MÁY XÂY DỰNG

CÙM XOAY

THÉP ỐNG - THÉP HỘP

PHIẾU KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM