Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
dangiaophoenixsg@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh

Phụ Tùng máy móc, thiết bị xây dựng, đồng thời nghiên cứu đầu tư phát triển sản phẩm

22-07-2020 - 07:36 PM Lượt xem: 307


Giữ vững và tăng thị phần sản phẩm truyền thống gồm máy móc, thiết bị xây dựng, đồng thời nghiên cứu đầu tư phát triển sản phẩm mới là các nhiệm vụ chính của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX trong năm 2010. Thực tế, hoạt động kinh doanh của Công ty đã có nhiều khởi sắc so với năm trước. 

Về kết quả kinh doanh, dù doanh thu tăng không đáng kể so với cùng kỳ nhưng lợi nhuận sau thuế của Công ty tăng 16%. Nhiều hoạt động cải tiến đã được thực hiện trong năm như đổi mới dây chuyền sản xuất giàn giáo bằng Robot nhập khẩu từ Nhật Bản, đầu tư dây chuyền sơn tự động giúp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm ổn định, không phụ thuộc vào thợ hàn, có thể chủ động trong quá trình sản xuất, đáp ứng nhanh hơn nhu cầu tiến độ cung cấp cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX đang mạnh dạn đầu tư thiết bị hiện đại nhất vào sản xuất, phát triển sản phẩm mới

Về sản phẩm, Công ty đã nghiên cứu thiết kế, cải tiến vận thăng lồng trong công trình xây dựng nhằm tiết giảm chi phí sản xuất, thay đổi kích thước cho phù hợp với nhu cầu mới của thị trường. Đồng thời, Thiết bị phụ tùng Hòa Phát tích cực hỗ trợ các công ty chăn nuôi trong Tập đoàn qua việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chuồng trại phục vụ chăn nuôi công nghiệp quy mô lớn (heo, bò, gà), cung cấp, lắp đặt hệ thống chuồng nuôi heo tại Bắc Giang, Lạng Sơn, Bình Phước.

Không chỉ có vậy, sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu và khảo sát nhu cầu thị trường, Công ty Thiết bị phụ tùng Hòa Phát đã bắt đầu triển khai dự án đầu tư dây chuyền sản xuất giáo nêm hàn tự động trên cả hai miền Nam và Bắc. Đây là sản phẩm mới, dùng làm hệ chống đỡ trong công trình xây dựng thay thế cho hệ giáo chống tổ hợp trước đây. Ưu điểm của giáo nêm là tháo lắp dễ dàng, tiết kiệm diện tích kho chứa, chịu lực cao, dễ vận chuyển. Dự kiến tháng 3/2017 sẽ có sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Một dự án khác dự kiến cũng được đẩy mạnh trong năm 2017 là đầu tư dây chuyền sản xuất rút dây thép công suất 3.000 tấn/tháng, góp phần tăng doanh thu công ty thêm 400-500 tỷ đồng/năm. Các sản phẩm của dự án bao gồm thép dây mạ kẽm, thép rút dây dùng trong xây dựng và dân dụng. Dự kiến, Thiết bị phụ tùng Hòa Phát sẽ cung cấp các sản phẩm này từ quý 3/2017.

Với nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống, Công ty sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Riêng năm 2017, Công ty đặt mục tiêu đạt 520 tỷ đồng doanh thu, tăng khoảng 38% so với 2016.

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Tin tức Khác

 07-08-2020 - 08:24 AM
Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ được thành lập bởi các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, bền bỉ và nhiệt tình với công việc có trình độ chuyên môn cao, được trang bi thiết bị và máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng. 
 22-07-2020 - 07:28 PM
Không như ngày xưa chủ yếu sử dụng những chất liệu thân thiện môi trường như gỗ, ván, tre… để tạo định hình cho các cột trụ, đổ dầm, ngày nay cốp pha được sản xuất với khá nhiều loại khác nhau từ chất liệu tới công nghệ thi công, công năng khuôn đúc và dạng kết cấu để phù hợp với những dạng công trình đơn giản, phức tạp, lớn nhỏ khác nhau.
 22-07-2020 - 07:25 PM
Cốp pha cực kỳ quan trọng trong nghành xây dựng giúp cho các công trình an toàn hơn, thời gian thì công nhanh hơn tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian của con người. Ở bài trước Các Loại Cốp Pha Trong Xây Dựng đã đưa ra tất tần tật các loại cốp pha hiện nay.
 22-07-2020 - 07:22 PM
Giàn giáo là khung xương chống đỡ xuyên suốt cho công trình thi công, công cụ không thể thiếu dù công trình lớn hay nhỏ vì vậy chất lượng và quy trình lắp ráp giàn giáo ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn trong thi công xây dựng.
 22-07-2020 - 07:19 PM
Trước đây thường dùng các chất liệu như: gỗ, tre, nứa,… các chất liệu xung quanh đời sống để định vị, chống đỡ khi làm nhà hay các công trình gì đó, nhưng hiện nay những thứ đó người ta gọi là giàn giáo được sản xuất với quy trình công nghệ từ chất liệu tới các thông số quy chuẩn để bảo bảo độ an toàn chính xác nhất. Tùy vào mục đích sử dụng hay các dạng công trình lớn nhỏ khác nhau mà hiện nay có khá nhiều loại giàn giáo mỗi loại có các ưu và nhược điểm riêng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tất tần tận Các Loại Giàn Giáo Trong Xây Dựng được sử dụng phổ biến hiện nay, phân loại các loại giàn giáo theo công dụng, chức năng hay theo chất liệu cấu tạo.
Corpright 2015 @ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook

DÀN GIÁO PHOENIX

CHÉO GIÀN GIÁO

CÂY CHỐNG TĂNG

KÍCH TĂNG

THANG DÀN GIÁO

COPPHA

VÁN PHỦ PHIM

CẨU THÁP - VẬN THĂNG

PHỤ KIỆN DÀN GIÁO

MÁY XÂY DỰNG

CÙM XOAY

THÉP ỐNG - THÉP HỘP

PHIẾU KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM