Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
dangiaophoenixsg@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

21-08-2021 - 11:21 AM Lượt xem: 991


Dàn Giáo Phoenix xin đưa ra chi tiết về chính sách vận chuyển, giao nhận hàng cụ thể tới quý khách hàng như sau 

 • Các đơn đặt hàng của khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng của chúng tôi xử lý trong vòng 24 giờ. Thông tin về đơn hàng, thời gian giao nhận, các thủ tục thanh toán được phản hồi lại chi tiết cho khách hàng thông qua điện thoại và email.
 • Sau khi đơn hàng được xác nhận, chúng tôi sẽ thực hiện sắp xếp, đóng gói hàng hóa và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng yêu cầu. Thời gian giao nhận hàng phụ thuộc vào địa chỉ nhận của Quý khách, tính từ ngày chốt đơn hoặc theo như thỏa thuận giữa Dàn Giáo Phoenix với khách hàng trong quá trình đặt hàng.

Hình thức áp dụng:

 • Giao hàng miễn phí: Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hồ Chí Minh (hoặc theo thỏa thuận giữa công ty chúng tôi với Quý khách hàng tùy từng hợp đồng cụ thể) 
 • Giao hàng tính phí: Các đơn hàng được giao hàng đến ngoại thành hoặc ngoại tỉnh, hoặc nội thành với giá trị cao, phí vận chuyển sẽ được Dàn Giáo Phoenix thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và Dàn Giáo Phoenix tiến hành gửi hàng.

Thời gian giao hàng :

 • Thời gian giao hàng sẽ là trong ngày và tùy vào khoảng cách vận chuyển.
 • Trong một số trường hợp khách quan Dàn Giáo Phoenix có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
 • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ các số hotline để nhận trợ giúp.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

 • Dịch vụ vận chuyển của chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Dàn Giáo Phoenix đến quý khách.
 • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên bán hàng trong thời gian không quá 1 ngày. Sau 1 ngày kể từ ngày nhận hàng, bên nhận không thông báo về tình trạng hàng hóa,chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Dàn Giáo Phoenix đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Các điều kiện khác:

 • Chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Dàn Giáo Phoenix có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Dàn Giáo Phoenix.
 • Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Dàn Giáo Phoenix có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
 • Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Dàn Giáo Phoenix không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Trường hợp Dàn Giáo Phoenix đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Dàn Giáo Phoenix.
 • Nhân viên giao nhận của Dàn Giáo Phoenixchỉ hỗ trợ chuyển hàng tới địa điểm nhận của Quý khách. Quý khách chủ động trong việc sắp xếp nhân lực dỡ hàng từ xe xuống chỗ để hàng hóa cuối cùng.
 • Trong đơn hàng số lượng lớn có địa chỉ ở đường cấm xe tải, hoặc các ngày đặc biệt do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Dàn Giáo Phoenix sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX

Trụ Sở: Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: dangiaophoenixsg@gmail.com

Phone: 0902 655 562 - Miss Loan

Website: https://giangiaophoenix.com/

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG PHOENIX

Ngân hàng BIDV: 13510001093430 Chi nhánh Gia Định,

Ngân hàng ACB: 9488647 - PGD Tân Sơn Nhì,

Ngân hàng Seabank: 000007602805 - CN Tân Phú

Giấy phép kinh doanh: 0304933103

Ngày hoạt động: 16/04/2007

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

     

Chat Zalo

Chat Messenger

Chính sách hỗ trợ Khác

 21-08-2021 - 11:26 AM
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI?
 21-08-2021 - 11:23 AM
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CÔNG TY CHÚNG TÔI ?
 24-06-2020 - 10:28 AM
CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ?
 24-06-2020 - 10:27 AM
Chính sách Bảo mật CÔNG TY CHÚNG TÔI ?
Zalo
favebook

DÀN GIÁO PHOENIX

CHÉO GIÀN GIÁO

CÂY CHỐNG TĂNG

KÍCH TĂNG

THANG DÀN GIÁO

COPPHA

VÁN PHỦ PHIM

CẨU THÁP - VẬN THĂNG

PHỤ KIỆN DÀN GIÁO

MÁY XÂY DỰNG

CÙM XOAY

THÉP ỐNG - THÉP HỘP

PHIẾU KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM